Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Thông điệp chung
Cơ cấu tổ chức
Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi
NĂNG LỰC KHCN
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Đề tài dự án KHCN
Sản phẩm KHCN
DỊCH VỤ
Tư vấn phát triển Nông nghiệp nông thôn
Tư vấn Quản lý đất đai, tài nguyên nước
Kiểm kê khí nhà kính, tín chỉ carbon, tư vấn Môi trường
Quan trắc Môi trường Lao động
Phân tích kiểm nghiệm
Huấn luyện An toàn lao động
ĐÀO TẠO
Thông tin đào tạo
LIÊN HỆ
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi
Cơ cấu tổ chức
VNUA
NĂNG LỰC NCKH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Đề tài dự án KHCN
Sản phẩm KHCN
DỊCH VỤ
Tư vấn PT Nông nghiệp, NT
Tư vấn Quản lý đất đai
Dịch vụ Môi trường
Quan trắc MT Lao động
Phân tích kiểm nghiệm
Huấn luyện An toàn lao động
ĐÀO TẠO
LIÊN HỆ
Trang chủ
Dịch vụ Tài nguyên - Quản lý Đất đai
GMT +7
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ 22/04/2024 ĐẾN 28/04/2024
22/04/2024
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ 22/04/2024 ĐẾN 28/04/2024
Khơi dậy tinh thần, khát vọng khởi nghiệp trong giới trẻ
21/04/2024
HÀ TĨNH Các diễn giả đã chia sẻ kiến thức về nhu cầu nguồn nhân lực trong cách mạng công nghiệp 4.0, từ đó khơi dậy tinh thần, khát vọng khởi nghiệp trong giới trẻ.
Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội thảo “Hành trình khởi nghiệp từ trung học phổ thông” năm 2024
20/04/2024
Khơi dậy tinh thần khởi nghiệp cho học sinh Hà Tĩnh
20/04/2024
(Baohatinh.vn) - Hội thảo “Hành trình khởi nghiệp từ THPT” giúp học sinh Hà Tĩnh được trang bị kiến thức, kỹ năng và khơi dậy tinh thần khởi nghiệp ngay từ trên ghế nhà trường.
SKĐS - Gừng là một loại gia vị rất phổ biến trong ẩm thực nước ta, được dùng dưới dạng tươi, khô, bột hoặc nước ép và là vị thuốc không thể thiếu trong bài thuốc Đông y.
19/04/2024
PRELAB – Precarious Labour in Asia: Exploring Challenges and Solution to Labour Insecurity through Case-Study-Based Evidence from 8 Asian Countries
19/04/2024
Kế hoạch tổ chức Hội nghị “Sinh viên nghiên cứu khoa học - VNUA” năm 2024
19/04/2024
Văn hóa an toàn thực phẩm là gì?
19/04/2024
Văn hóa An toàn thực phẩm không phải là thuật ngữ mới, trên thực tế, nó đã có từ nhiều năm nay như thành phần trong một số chương trình cấp độ GFSI như BRC. Thuật ngữ này được biết đến nhiều hơn trong ngành thực phẩm kể từ năm 2020. Sáng kiến An toàn thực phẩm toàn cầu (GFSI) đã quyết định bổ sung văn hóa an toàn thực phẩm vào các yêu cầu tiêu chuẩn của tổ chức này.
What is a food safety culture?
19/04/2024
Food Safety Culture is not a new term, in fact, it has been around for many years and has been included as a component in some GFSI level schemes such as BRC. We are hearing this term more and more in the food industry since in 2020, the Global Food Safety Initiative (GFSI) decided to add Food Safety Culture to it’s benchmarking requirements.
Thông báo Danh sách HB KKHT học kì 1 năm học 2023-2024 (dự kiến)
17/04/2024
Thông báo trúng tuyển và nhập học Thạc sĩ 1 năm 2024
17/04/2024
4
5
6
7