Theo kế hoạch đào tạo của Học viện, sinh viên các khóa đã đăng ký online các học phần học kỳ 2 năm học 2020 – 2021 từ ngày 25/1/2021.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn thông báo sinh viên được đi thực hành nghề nghiệp trong học kỳ 2 năm học 2020 – 2021 (Danh sách kèm theo).

Đối với các sinh viên đã đăng ký online nhưng không đủ điều kiện đi thực hành nghề nghiệp học kỳ 2 năm học 2020 – 2021, Khoa sẽ đề nghị Học viện cho phép hủy đăng ký thực hành nghề nghiệp.

Hiện nay, dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, kế hoạch thực hành nghề nghiệp có thể có sự thay đổi, Học viện và Khoa sẽ có thông báo sau.

Đề nghị sinh viên chú ý theo dõi thông báo để thực hiện tốt công tác tổ chức, chuẩn bị trước khi đi thực hành nghề nghiệp.

Sinh viên có thắc mắc, cần hỗ trợ liên hệ:

+ Trợ lý đào tạo Khoa (CV. Đinh Hải Chung – P.414, Nhà hành chính – ĐT: 0913 050 113 – Email: dhchung@vnua.edu.vn).

+ Trưởng đoàn THNN: Thầy Dương Nam Hà – Bộ môn Phân tích định lượng

+ Thầy Trần Thế Cường – Bộ môn Phân tích định lượng (đối với các sinh viên lớp POHE K63PTNTP)

Danh sách đính kèm

TRƯỞNG KHOA