Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ phối hợp với Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Nhà khoa học Công nghệ Sinh học trẻ Thành phố Hồ Chí Minh “Nghiên cứu khoa học, công bố quốc tế, chuyển giao công nghệ và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tháng 03 năm 2021, Ban tổ chức Hội nghị kính mời quý thầy/cô, anh/chị tham gia viết bài tham luận Hội nghị, cụ thể như sau:
1. Quyền lợi của người gửi bài tham gia công bố và báo cáo tại Hội nghị
- Tất cả tác giả/nhóm tác giả có bài báo tham luận Hội nghị đều được cấp giấy chứng nhận tham dự của Ban tổ chức.
- Các bài báo gửi tham dự được Hội đồng khoa học phản biện đánh giá đạt chất lượng tốt sau khi chỉnh sửa sẽ được công bố trong Kỷ yếu Hội nghị khoa học.
- Các bài báo đạt giải tại Hội nghị sẽ được hỗ trợ phản biện và ưu tiên chính sách công bố trên Tạp chí Khoa học Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.
2. Thể lệ và nội dung bài viết: xem file đính kèm.
3. Hình thức và thời gian gửi bài Hội nghị
- Hình thức trình bày bài viết theo phụ lục thể lệ đính kèm Download tại đây.
- Chấp nhận bài tham luận viết bằng ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt.
- File bài tham luận (doc.) gửi về địa chỉ mail nnl300496.dt@gmail.com trước 12g ngày 10/03/2021.
- Tên file word đặt theo mẫu: HO VA TEN - TEN DON VI
Ví dụ: NGUYEN VAN A - TRUONG DH NONG LAM
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Đ/c Nguyễn Ngọc Liên - Chuyên viên phòng Quản lý Khoa học và Phát triển Dự án
SĐT: 0369.873.860